Ứng dụng thanh lam gỗ nhựa ốp tường

December, 20 2021
Rate this item
(0 votes)
Hiện nay, thanh lam gỗ nhựa ốp tường không còn quá xa lạ với chúng ta. Mặc dù thị trường vật liệu ốp tường ngày càng đa dạng, nhưng thanh lam gỗ vẫn không làm mất đi độ hot trong mắt người tiêu dùng.

Ngoài sử dụng làm những vách ngăn gỗ, các kệ phân chia không gian, bên cạnh đó thanh lam nhựa gỗ còn được ứng dụng trong việc ốp tường trang trí cũng mang lại những hiệu quả thẩm mỹ không hề kém gỗ tự nhiên. Hãy cùng PicomatSaiGon xem qua hình ảnh thi công thanh lam nhựa ốp tường ở bài viết dưới đây nhé.

Thanh lam nhựa gỗ là gì?

Lam nhựa gỗ là một loại nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Bột nhựa và gỗ được trộn đồng đều, đồng nhất, sau đó được đun hoặc ép thành các hình dạng theo yêu cầu. Ngoài ra, chúng còn chứa thêm một số chất phụ gia làm đầy như chất tạo màu, chất tạo nối, chất ổn định, chất gia cường, chất tạo nổi.

Đặc điểm của thanh lam gỗ nhựa

Nhờ làm từ chất liệu nhựa cao cấp, nên lam gỗ nhựa sở hữu độ bền cao vượt trội. Đồng hành với đó là khả năng chống nước, chống ẩm mốc và khả năng chịu nhiệt, chịu lực tối đa. Vậy nên, khi trang trí không gian sống bằng chất liệu ốp tường này, sản phẩm có độ bền tới vài chục năm từ đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc sử dụng vật liệu ốp tường khác.

Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế tinh tế với những đường vân giả gỗ tự nhiên, với đa dạng màu sắc giống gỗ tự nhiên thật tới 100%. Đảm bảo mọi người sẽ dễ dàng lựa chọn được kiểu dáng phù hợp với không gian sống của mình, cũng như giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn rất nhiều.

Hình ảnh thi công thanh lam nhựa gỗ ốp tường

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

Read 574 times